18/12/2019 12:54

Nhật Bản viện trợ không hoàn lại 5 dự án tại Việt Nam

Ngày 16/12, tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng viện trợ 5 dự án với tổng trị giá 432.239USD trong khuôn khổ chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản.
5 dự án thuộc các lĩnh vực: xây dựng bếp ăn bán trú cho trường tiểu học Phan Đình Phùng TPHCM; xây dựng đường giao thông nông thôn Buôn Kai, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk; hỗ trợ xây dựng 6 cầu giao thông nông thôn tại 4 huyện: An Biên, An Minh, Châu Thành, Gò Quao của tỉnh Kiên Giang; trang bị máy X quang và hệ thống xử lý X quang số hóa cho Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn thuộc tỉnh Khánh Hòa; xây dựng mới 4 phòng học và nhà vệ sinh cho trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk./.
HN Nguồn: TTXVN