20/05/2019 16:59

Chi bộ Chi nhánh NHPT Yên Bái tham dự Chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Ngày 18/5/2019, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019. Hội thi với chủ đề "Nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện vai trò, trách nhiệm hạt nhân chính trị ở cơ sở của chi bộ, bảo đảm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020”.

Tham dự Chung kết Hội thi có 8 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc. Đây là các thí sinh xuất sắc được lựa chọn tại các Hội thi cụm do Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh. Đồng chí Vũ Huyền Trang - Chi ủy viên, Phó giám đốc Chi nhánh NHPT Yên Bái đã xuất sắc đạt giải Nhì cuộc thi.
Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, làm cho cấp ủy, chi bộ và đảng viên nhận thức sâu sắc vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức cơ sở đảng; nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư chi bộ, Chi ủy viên ở cơ sở; là cơ hội được giao lưu học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của Bí thư chi bộ. Qua đó góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thành Trung VDB Yên Bái